Ngày đăng bài: 05/12/2021 08:24
Lượt xem: 2364
Vẻ đẹp 'xịn xò' như ở trời Âu của Thư viện Trường ĐH Tiền Giang qua góc máy flycam
Được ví như vẻ đẹp ở "trời Âu", thư viện mới của Trường ĐH Tiền Giang tại cơ sở Thân Cửu Nghĩa (TP Mỹ Tho) đã trở thành địa điểm "check in" lý tưởng của các bạn sinh viên và là nguồn cảm hứng của các bạn trẻ đam mê chụp hình. Dưới đây là bộ ảnh thư viện đẹp lung linh qua góc máy flycam của cựu sinh viên Trường ĐH Tiền Giang Trần Nhất Duy.
 
Chia sẻ

Thư viện Trường ĐH Tiền Giang vừa được xây dựng hoàn thiện tại cơ sở Thân Cửu Nghĩa với tổng vốn đầu tư hơn 58 tỉ đồng (bao gồm cả thi công, trang thiết bị, tài liệu phục vụ…) và dự kiến đưa vào sử dụng từ năm học mới 2020-2021.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  •  
  •  
  •  
  •  
 


 

Thư viện hoành tráng của Đại học Tiền Giang khiến giới sinh viên được phen xuýt xoa, trầm trồ. 

Thư viện mới có tổng diện tích sàn 4.249m2 với quy mô 1 trệt, 2 lầu được thiết kế theo phong cách năng động, hiện đại và tiện nghi.

 

Trước mặt thư viện còn có hồ nước trong xanh khá hiện đại và bắt mắt. 

 Không gian của thư viện khá rộng, tạo điều kiện để các bạn sinh viên dễ dàng tìm kiếm cho mình những vị trí thuận lợi để học nhóm, thảo luận nhóm hay nghiên cứu tài liệu...

Kiến trúc độc lạ khiến thư viện ĐH Tiền Giang sang chảnh không khác gì không gian ở trời Âu

 

Có lẽ, ngoài việc đến thư viện tra cứu thông tin, mượn sách vở thì sinh viên ĐH Tiền Giang còn tha hồ "sống ảo" nữa đấy!

Dưới đây là vẻ đẹp bên ngoài thư viện qua góc máy flycam của cựu sinh viên Khoa NN&CNTP Trường ĐH Tiền Giang Trần Nhất Duy.

 BBT TT Thông tin - Thư viện Đại học Tiền Giang

 
Chia sẻ