Ngày đăng bài: 19/12/2023 08:00
Lượt xem: 432
Chi bộ 8 tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới
Chiều ngày 17/12/2023, Chi bộ 8 thuộc Đảng bộ Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Trần Huy Long (Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin - Thư viện) của nhà trường. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Kim Xuyến - Bí thư Chi bộ 8, cùng 20 đảng viên của Chi bộ.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận Quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Trần Huy Long đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Kim Xuyến - Bí thư Chi bộ 8 đã chúc mừng đồng chí Trần Huy Long đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ 8 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ nhà trường ngày càng phát triển.

VĨNH SƠN

Nguồn: https://tgu.edu.vn/topic/?17250